บ้านพฤกษา

สองความทุ่มเท เพื่อความสำเร็จในบ้านหลังเดียวกันกับ 100 โครงการบ้านพฤกษา

ความทุ่มเทของทีมบ้านพฤกษา ไม่หยุดคิดตั้งคำถาม ในการเอาชนะข้อจำกัดการอยู่อาศัย
เพื่อสร้างสรรค์ “บ้านที่ดีที่สุด” จนเป็นความเชี่ยวชาญ

ความทุ่มเทของผู้อยู่อาศัย มุ่งมั่น ไม่ย่อท้อ ฝ่าฟันอุปสรรค จนมี “วันนี้ที่สาเร็จ”

บ้านพฤกษา จึงไม่ใช่เพียงสถานที่อยู่อาศัย ที่แข็งแรง และปลอดภัย
แต่เป็นที่รวมกันของ ความทุ่มเทของพฤกษา และความทุ่มเทของผู้อยู่อาศัยที่เรายกย่อง
สปิริต ที่มุ่งมั่นฝ่าฟัน ที่จะสร้างปลายทางเดียวกัน คือ บ้าน และวันนี้ที่ดีที่สุด

 

ขอขอบคุณทุกความคิดเห็นที่มีให้เรา (ความคิดเห็นส่วนหนึ่งจากงาน "ร่วมฉลองความสำเร็จกับ 100 โครงการบ้านพฤกษา" เมื่อเดือนมีนาคม 2559)

บ้านพฤกษา 40 (รังสิต-คลอง 3)
"เป็นหมู่บ้านที่ดี พอเข้ามาอยู่ก็เจอเพื่อนใหม่ๆ พาแม่ที่เกษียณมาอยู่แล้วมีความสุขคะ

บ้านพฤกษา 18/1 (บางใหญ่)
"พฤกษา" เป็นบ้านหลังแรก สำหรับครอบครัวดิฉันที่มีรายได้ไม่มากนัก นี่ก็ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา 9 ปีแล้ว ผ่านน้ำท่วมมาแล้วนะ อิอิ แต่ตัวบ้านยังแข็งแรง ไม่ผุกร่อน เพิ่งรู้ว่าถูกแล้วดีมีจริง ขอให้กิจการบ้านพฤกษา เจริญรุ่งเรืองนะคะ"

บ้านพฤกษา B (รังสิต-คลอง 3)
"บ้านพฤกษา B เป็นบ้านหลังแรก ที่ได้มาฝากกายใจไว้ตั้งแต่สิบกว่าปีก่อน ผ่านทั้งสุขทุกข์ต่างๆ มา โดยเฉพาะตอนน้ำท่วมปี 54 นั่นหนักหนาสาหัส แต่ก็ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมาได้ จนบัดนี้บ้านพฤกษาก็ยังคงคุณภาพ ได้มาตรฐาน ไม่มีปัญหาอะไรกวนใจ และหวังว่าจะเป็นเช่นนี้ตลอดนานเท่านาน โครงการของพฤกษา เป็นบ้านหลังแรกของเรา แต่คงไม่ใช่หลังสุดท้าย หากจะขยับขยายต้องหาบ้านใหญ่ๆ ของพฤกษาอย่างแน่นอน"

บ้านพฤกษา 85 (หนามแดง-เทพารักษ์)
"บ้าน เป็นรากฐานของชีวิตที่ทุกคนฝันอยากจะมี บ้านเป็นจุดเริ่มต้นของครอบครัว บ้านจะน่าอยู่ถ้ามีบ้านตามแบบที่ฝันไว้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวบ้าน สิ่งอำนวยความสุข ความสะดวกสบาย อยู่แล้วปลอดภัย การใช้ชีวิตในแต่ละวันก็จะมีแต่ความสุข "สุขกาย สบายใจ ที่มีบ้านพฤกษา"

บ้านพฤกษา 3 ริมคลอง 1 (บางบัวทอง)
สาธารณูปโภคครบครันสมบูรณ์เพื่อนบ้านดีเป็นที่ๆน่าอยู่

บ้านพฤกษา 8 (นครชัยศรี)
สามารถซื้อบ้านหลังแรกได้ เนื่องจากบ้านมีราคาถูกและมีมาตรฐานเมื่อเทียบกับโครงการอื่น

บ้านพฤกษา 11 (รังสิต-คลอง 3)
"ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่ ผูกอู่ตามใจผู้นอน" สุภาษิตไทยที่สะท้อนอัตลักษณ์ของบ้านพฤกษาได้ดีที่สุด เพราะมีความเข้าใจลึกซึ้งต่อความต้องการขั้นพื้นฐานในปัจจัยสี่ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี สร้างความสุข ความเจริญให้กับครอบครัว จน"มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมือง"สามารถขยายครอบครัวไปสู่โครงการพฤกษาอื่นๆ มากมายถึง100โครงการในปัจจุบัน โดยต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าบ้านพฤกษาแข็งแรง สวยงาม ทันสมัย และมีราคาเหมาะสมที่สุด  ในฐานะที่เป็นชีวิตหนึ่งที่อาศัยอยู่ในบ้านพฤกษามานานกว่า10ปีเชื่อมั่นเต็ม100เปอร์เซ็นต์ว่า"อัญมณีที่ล้ำค่า  คือบ้านพฤกษาของเรา" เพราะที่แห่งนี้ คือวิมานของทุกคน เป็นจุดกำเนิดของความรัก ความอบอุ่น ปลอดภัย ประทับใจ และ สร้างความมั่งคั่งมั่นคง  ยั่งยืนตลอดไป

บ้านพฤกษา 40/2 (รังสิต-คลอง 3)
"การซื้อบ้านเป็นเรื่องสำคัญ และมีองค์ประกอบหลายอย่างที่เป็นปัจจัยต่อการตัดสินใจ เพราะสำหรับคำว่าบ้าน บ้านคือหนึ่งในปัจจัยสี่ที่เราต้องอยู่อาศัยไปตลอด บ้านพฤกษา คือโครงการที่ผมเลือกสำหรับสร้างครอบครัว ผมภูมิใจที่สามารถสร้างครอบครัวได้ด้วยตัวผม ผมจะสร้างครอบครัวให้มีความสุข ความอบอุ่น ความสำเร็จ กับโครงการที่มีคุณภาพ (โครงการ บ้านพฤกษา)"

บ้านพฤกษา 12 (รังสิต-คลอง 3)
"1.บ้านที่อยู่แล้วรู้สึกอบอุ่น
2.โครงสร้างภายในใช้สอย สะดวก สบาย
3.โครงสร้างอาคารดี แข็งแรง 
4. มีสวนสาธารณะ ใช้ประโยชน์ได้จริง
5.การรักษาความปลอดภัยดี รวดเร็ว
6.บ้านที่อยู่อาศัยสมกับราคาดี"

บ้านพฤกษา 21 (บางใหญ่)
"เป็นจุดเริ่มต้นของการคิดที่จะมีบ้านของตัวเอง  เพราะอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์  ถึงแม้ว่าบ้านหลังแรกที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง จะไม่ใช่บ้านที่หลังใหญ่โตมากที่สุด  ขอบคุณพฤกษา  ที่ทำให้มีวันนี้จุดเริ่มต้นที่ดีในวันนี้มากๆคะ"

บ้านพฤกษา 79 (ลำลูกกา - คลอง 3)
"บ้านคือความฝันของคนทุกคน เราก็เป็นหนึ่งในนั้น ทุกเสาร์อาทิตย์เราจะออกจากห้องเพื่อไปดูบ้านตัวอย่าง หลายโครงการมาก พฤกษาเป็นหมู่บ้านที่ตอบโจทย์มาก ซึ่งเราไม่คิดว่าจะซื้อบ้านได้เร็วขนาดนี้ ลองยื่นกู้ดูปรากฏว่าผ่าน เราดีใจมาก บ้านพฤกษา 79 นี้เป็นโครงการแรกในหลายๆที่ที่เราไปดู แต่เราก็เลือกที่นี่ สงบ ทำเลดี โปรโมชั่นเยี่ยม และเซอร์ไพรส์สุดเรากำลังตั้งท้อง ลูกคงจะชอบที่นี่มาก"

บ้านพฤกษา 26 (บางใหญ่)
"
1.อันแรกคือ ราคาไม่แพงเกินไป   2.ทำเล และโครงการณ์ครอบคลุมทุกพื้นที่ 3.การให้บริการด้านสินเชื่อรวดเร็วทันใจ 4.เงินจองและเงินดาวน์น้อย 5.มีการส่งเสริมการขายโปรโมชั่น 6.ความพึงพอใจคุ้มค่าคุ้มราคา "


บ้านพฤกษา 28 (นิคมฯ-แพรกษา)
"ผมเป็นคนจังหวัดนครราชสีมาที่มาหางานทำที่จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งมาตอนแรกก็เช่าหอพักอยู่ รายได้ก็ไม่ได้มากอะไร พอกิน พอใช้ พอเก็บบ้าง ซึ่งวันหนึ่งก็มีความคิดว่าน่าจะเอาค่าหอพักมาส่งบ้านแทนซึ่งถ้าส่งหมดสุดท้ายบ้านก็จะเป็นของเรา ต่างจากค่าเช่าห้องที่เสียไปสูญเปล่าทุกเดือน ก็เลยเริ่มมองหาบ้าน ซึ่งมาเจอกับบ้านโครงการพฤกษา 28 มาดูบ้านครั้งแรก ผมชอบมากทำสัญญาจองทันที เหตุผลที่เลือกก็ด้วยการออกแบบ ทำเล และราคา ซึ่งผมคิดว่าผมสามารถส่งได้ และตอนนี้ผมก็ส่งบ้านหมดแล้วมีบ้านหลังแรกในชีวิตของผม เป็นความภาคภูมิใจมากครับ และตอนนี้ผมก็อยู่บ้านนี้มา กำลังจะ 5 ปีแล้วครับ อยู่กับภรรยาผมอย่างมีความสุขครับ"